Liên hệ: 098.4123.428 - 094.828.1868 | Email: [email protected] | Địa chỉ: Số 5A / 359 Nguyễn Hoàng Tôn / P. Xuân Tảo / Q. Bắc Từ Liêm / TP. Hà Nội

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NHẬT BẢN

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản với kiến trúc đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng để bạn có thể thiết kế được .  Công việc này cần sự tính toán chuẩn xác và kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất  bới  người Nhật rất chỉnh chu đến từng góc cạnh của nhà hàng.Do đo bạn cần phải có một sự am hiểu về nền văn hóa Nhật và con người đát nước này cũng như đưa ra được những tư vấn  và giải pháp tốt nhất

Tạo không an bình yên, thư thái

Người Nhật rất chú trọng  màu sắc nói chung và thiết kế nội thất nhà hàng nói riêng. Những màu phổ biến được sử dụng để phối màu nội thất đều rất nhẹ tạo cảm giác dễ chịu , thoải mái như màu gỗ nhạt, màu nâu, màu kem….. Không màu mè, không xa hoa và tốn kém nhưng kiến trúc trong  nhà hàng Nhật Bản  được yêu mến của đông đảo thực khách, khiến cho nhiều người phải trầm trồ khen ngợi.

Kết hợp nét đẹp cổ điển và hiện đại

Người Nhật rất thích  sử dụng nhiều loại gỗ khác nhau trong thiết kế  để đảm bảo sự tinh tế và hài hoà và cân đối về   không gian . Họ rất biết cách trang trí nội thất cho nhà hàng  của mình với những chậu cây cảnh và đặt vào  vị trí thích hợp trong nhà hàng.

Tối đa hóa ánh sáng

Để  giữ được sự thông thoáng,  không gian nhà hàng   chú trọng yếu tố về  không gian mở. Cửa sổ, cửa chính luôn thật rộng và tiện lợi, không bị cản trở ,phân chia các khu vực chỉ sử dụng những vách ngăn tạo nên một  không gian  mới rộn rãi và thoáng đãng hơn.

Trên đây là những thiết kế nhà hàng Nhật Bản  mà chúng tôi tìm hiểu được qua phong cách của người nhật bản .

Khanh Hoàng
———
Nội Thất Việt Âu
Số 359 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0984123428


Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
Loading...