Liên hệ: 098.4123.428 - 094.828.1868 | Email: [email protected] | Địa chỉ: Số 5A / 359 Nguyễn Hoàng Tôn / P. Xuân Tảo / Q. Bắc Từ Liêm / TP. Hà Nội

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ PENTHOUSE G3 CIPUTRA

Phong cách hiện đại luôn được nhiều gia chủ lựa chọn vì sự trẻ trung, mới lạ trong cách phối màu và công năng sử dụng tối ưu. Đặc biệt, với căn hộ cao cấp PENTHOUSE G3 CIPUTRA, làm thế nào để biến một căn hộ vốn đã đắt giá trở nên đầy sức sống, đậm cá tính của chủ nhân là điều quan trọng. Hãy cùng Nội Thất Việt Âu khám phá mẫu thiết kế nội thất căn hộ PENTHOUSE G3 CIPUTRA mới nhất được thực hiện bởi những nhà thiết kế trẻ đầy sáng tạo nhé!

KĐT CIPUTRA không còn là dự án xa lạ đối với Nội Thất Việt Âu. Tuy nhiên, mỗi một khách hàng đến với Nội Thất Việt Âu thì mong muốn sở hữu căn hộ trong mơ của gia chủ luôn là những đề tài mới lạ cho team thiết kế của Nội Thất Việt Âu được thử sức sáng tạo của mình. Lần này, với diện tích khá rộng cho một căn hộ chung cư, gia chủ muốn tổ ấm của mình trông thật xinh với cách phối màu nhẹ nhàng nhưng cá tính, đồ đạc trong nhà đầy đủ nhưng ưu tiên chọn những loại có kiểu dáng gọn nhẹ, không rườm rà.

Khanh Hoàng
———
Nội Thất Việt Âu
Số 359 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0984123428


Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
Loading...