Liên hệ: 098.4123.428 - 094.828.1868 | Email: [email protected] | Địa chỉ: Số 5A / 359 Nguyễn Hoàng Tôn / P. Xuân Tảo / Q. Bắc Từ Liêm / TP. Hà Nội

Tư Vấn

Thấu hiểu mỗi ngôi nhà là một sự chắt chiu trong nhiều năm của các gia đình, Nội Thất Việt Âu mong muốn đưa ra giải pháp tối ưu về thiết kế, vật liệu và chất lượng thi công, nhằm đảm bảo mức chi phí thiết kế nội thất hợp lí cho ngôi nhà của bạn.

* Quy trình làm việc của Nội Thất Việt Âu:

  1. Nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành hẹn lịch gặp mặt tại văn phòng hoặc khảo sát tại công trình.
  2. Thực hiện thiết kế sơ phác và dự toán thi công.
  3. Gặp khách hàng để trình bày phương án thiết kế, phí thiết kế nội thất và dự toán thi công. Nếu khách hàng đồng ý sẽ kí hợp đồng thiết kếThời gian lên thiết kế chi tiết từ 10- 20 ngày cho đến khi đạt được sự hài lòng từ khách hàng.
  4. Dựa trên bản vẽ thiết kế chi tiết để tiến hành báo giá thi công. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá sẽ kí hợp đồng thi công. Dự kiến thời gian thi công khoảng 20 -30 ngày.

* Phí thiết kế nội thất:

  • Bản vẽ thiết kế 3D
  • Hồ sơ kỹ thuật thi công
  • Không giới hạn số lượng phối cảnh
  • Bản vẽ thi công đơn giản

Bạn vừa được nhận bàn giao nhà tại dự án căn hộ và đang đau đầu không biết phải trang trí tổ ấm mới của mình như thế nào? Đừng chần chừ! Hãy đăng ký thông tin ngay để được đội ngũ chuyên viên, kiến trúc sư có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tư vấn tận tình và nhận mức phí thiết kế nội thất ưu đãi ngay hôm nay.

Xin liên hệ
Hotline: 0984123428
Mail 1: [email protected]
Mail 2: [email protected]
Địa chỉ: số 359 Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
Loading...