THIẾT KẾ CĂN HỘ CĂN HỘ TẬP THỂ – 23 TÔNG ĐẢN

January 21, 2024 - 16:22
 0  33
THIẾT KẾ CĂN HỘ CĂN HỘ TẬP THỂ – 23 TÔNG ĐẢN

Bạn đang có một căn hộ tập thể? Bạn là người yêu thích sự sang trọng, hiện đại và bạn đang mong muốn có được một không gian ấm áp trong căn hộ nhà mình. Bạn hãy yên tâm những mong muốn của bạn sẽ thành hiện thực. Nội Thất Việt Âu sẽ giúp bạn với mẫu thiết kế nội thất căn hộ tập thể dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

Phòng khách được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và không kém phần hiện đại. Màu trắng của tường kết hợp hoài hòa với màu vàng chanh của ghế sofa đã tạo nên một không gian thật dễ chịu. Bên cạnh đó, mảng tường chính được ốp gỗ công nghiệp tạo nên một điểm nổi bật cho căn phòng. Các vật dụng trang trí tuy đơn giản nhưng thật thu hút và làm cho không gian thêm phần sinh động.

Không gian bếp ăn được thiết kế cạnh không gian phòng khách. Khu vực bếp được thiết kế rất gọn gàng. Các kệ được đặt cao và rất ngăn nắp vừa tiết kiệm được không gian vừa chứa đựng được các vật dụng cần thiết cho sinh hoạt.

Phòng ngủ với gam màu trắng làm chủ đạo. Mảng tường chính được trang trí đơn giản nhưng kết hợp với ánh đèn đã tạo nên một không gian thật nhẹ nhàng, dễ chịu.

 

 

------------------------
Nội Thất Việt Âu
VPLV: Sân tập Golf Chương Dương, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Hotline : 094.828.1868 / 0984.1234.28 

Mail : [email protected]