THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HƯNG YÊN

January 21, 2024 - 15:38
January 21, 2024 - 15:44
 0  35
THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HƯNG YÊN

Các mẫu thiết kế nhà lô phố, nhà ống đã quá phổ biến ở nước ta. Với diện tích đất ngày càng bị thu hẹp như hiện nay thì một thửa đất rộng 100m2 đã là phù hợp để bạn xây dựng nên một công trình cho tổ ấm của mình rồi.

Và để cho các công trình nhà phố, nhà ống tạo được sự khác biệt, đột phá trong không gian sống cũng như tạo được sự hoàn thiện, đầy đủ như những biệt thự, nhà vườn khác là điều thách thức đối với các kiến trúc sư hiện nay. Và ngay cả việc thiết kế nên một mặt tiền khác biệt, độc nhất đã là một thử thách.

Một dự án mang nhiều tâm huyết của kiến trúc sư Nội Thất Việt Âu, khi chủ đầu tư chỉ sở hữu thửa đất có diện tích 5x20m2 nhưng mong muốn không gian sống hoàn thiện tối đa cho các thành viên trong gia đình. Một không gian đầm ấm, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau giờ làm việc và là nơi đi về an lành cho cả gia đình.

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng để có sự tính toán đủ hơn không gian cần thiết cho các thành viên trong gia đình, và một không gian xanh, thông thoáng là giải pháp mà các kiến trúc sư của Nội Thất Việt Âu đã đưa ra cho công trình nhà anh H. tại TP. Hưng Yên.

Thiết kế của mặt tiền ngôi nhà mang lại cảm giác khác biệt, thân thiện và cũng bắt mắt hơn rất nhiều các thiết kế nhà ống phổ biến hiện có trong khu vực. Mặt tiền ngôi nhà là sự kết hợp của hệ thống ban công các phòng, nan sắt vững chắc với màu tối tạo nét tương phản. Mái che và vách bằng thép tạo khả năng che ánh nắng trực tiếp vào phía trước của ngôi nhà là tiện ích mà các kiến trúc sư muốn ngôi nhà có được.

Yếu tố xanh nhằm tạo không gian trong lành, tươi tắn là điểm nhấn đặc biệt mà Nội Thất Việt Âu mong muốn tạo dựng cho ngôi nhà này. Bằng chứng là không gian có được nhiều khoảng không gian xanh ở tất cả các tầng, vừa tạo được khoảng nhìn tốt, vừa có được sự thư thái trong tâm lý.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế 3D của ngôi nhà này:

------------------------
Nội Thất Việt Âu
VPLV: Sân tập Golf Chương Dương, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Hotline : 094.828.1868 / 0984.1234.28 

Mail : [email protected]